HỎI - ĐÁP

Bạn có thể đặt thêm câu hỏi trong "Phòng Chờ VIP".

"Dzô Chuồng" Cùng 20+ Gà Nhà Để Thành Gà Chọi!


NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

1. “Tu Michael’s Webinars” khai giảng vào ngày nào? Còn đăng ký được không?

“Tu Michael’s Webinars” đã bắt đầu đi vào những webinars đầu tiên, đã khai giảng chính thức vào ngày 07.03.2023. Tuy nhiên nếu muốn và cảm thấy phù hợp, các bạn vẫn có thể đăng ký tham gia sau ngày khai giảng. Vì cách tổ chức dưới dạng video ở cả 2 dạng trực tiếp và ghi hình lại nên các bạn vẫn có thể xem lại các webinars cũ sau khi đăng ký.

Thông tin đăng ký các anh chị vui lòng tham khảo tại đây.

2. Nội dung chương trình đào tạo có áp dụng được trong thị trường Việt Nam không?

Khóa học được thiết kế để mọi người có đủ kiến thức để kiếm tiền online (chính xác hơn là khởi nghiệp online) ở cả thị trường Việt Nam và nước ngoài. Cụ thể Tú Michael sẽ cắt nghĩa song song các thuật ngữ, case study thành công lẫn thất bại trên thị trường Việt Nam và cả thị trường quốc tế. Tùy trường hợp thì Tú Michael sẽ chọn lọc sao cho phù hợp ngữ cảnh thực tế. Mục tiêu sau cùng vẫn là các anh chị có đủ kiến thức nền để khởi nghiệp online trên bất kỳ thị trường nào. Như đã ghi cụ thể, Tú Michael sẽ giúp các bạn "nuôi gà" (affiliate marketing) và "xây nhà" (thương hiệu cá nhân) để có thu nhập từ online. Còn thu nhập được bao nhiêu thì phụ thuộc vào các bạn. Chỉ với 2 thứ này, bạn có thể tự xây cho mình một doanh nghiệp vận hành 1 người hoặc 1 team nhỏ.

3. Cần có bao nhiêu vốn để bắt đầu đầu tư sau khóa học?

Chỉ 1-2 triệu là đã có thể bắt đầu. Hoặc có thể dùng những công cụ free (sẽ mất công hơn một chút). Tú Michael cũng khuyên các bạn nên bắt đầu thật ít trong thời gian đầu, để chủ yếu là hiểu cách hoạt động rồi sau này tăng dần lên sau khi đã hiểu rõ. Thậm chí Tú Michael cũng sẽ chỉ cho các bạn cách “khởi nghiệp tinh gọn” với chi phí tối thiểu nhất khi kết hợp các công cụ free. Cụ thể, Tú Michael sẽ dẫn đường chỉ lối và đưa cho bạn những lựa chọn, từ free đến trả phí, từ phí thấp cho đến phí cao để bạn chủ động lựa chọn.

4. Cách thức học như thế nào?

Mỗi tháng Tú Michael sẽ chuẩn bị chủ đề cho các webinar trực tiếp dựa trên nhu cầu thực tế của học viên. Sau đó, trên sóng webinar trực tiếp, Tú Michael sẽ chia sẻ các kiến thức theo chủ đề và trả lời trực tiếp các khúc mắc của học viên. Việc này gần giống với việc các anh chị xem các livestream của Tú Michael trên Youtube, chỉ khác là đây là một khu vực riêng chỉ dành cho học viên “gà nhà”. Sau khi webinar trực tiếp kết thúc, video sẽ được giữ nguyên hoặc edit những đoạn nhạy cảm và được upload ở khu vực khóa học để các bạn xem lại. Dưới mỗi video, các bạn có thể tải về những tài liệu Tú Michael cung cấp, hoặc đăng ký sử dụng các công cụ mà Tú Michael giới thiệu. Ngoài ra các anh chị có thể đặt câu hỏi trực tiếp trên sóng webinars trực tiếp hoặc để lại comment ở video khi có thắc mắc. Tú Michael và cộng sự sẽ cố gắng hết sức để đem lại trải nghiệm học tập thân thiện và hữu ích nhất cho từng “gà nhà”.

5. Các webinars sẽ diễn ra lúc nào, có trùng vào giờ làm việc của tôi không?

Tùy thuộc vào sức khỏe và lịch trình của Tú Michael, các webinars sẽ được lên sóng trực tiếp (thường vào cuối tuần Thứ 7 hoặc Chủ Nhật). Nếu có bất kỳ sự cố nào, Tú Michael sẽ thông báo về sự thay đổi đó trong mục thông báo và trong nhóm dành riên cho học viên. Sau đó, webinars sẽ được tổ chức bù vào buổi khác. Nếu học viên bị trùng lịch, không thể tham gia webinars trực tiếp thì vẫn có thể xem bản record (video webinar đã được ghi hình lại). Khi đó, học viên vẫn có thể đặt câu hỏi ở mục comment và sẽ được giải đáp bởi Tú Michael hoặc cộng sự trong team.

6. Vì sao Tú Michael chọn cách đào tạo này?

Với cách làm này, các bạn có thể tự do lựa chọn cho mình phương án phù hợp nhất: có thể xem trực tiếp hoặc xem vào bất kỳ lúc nào mình rảnh. Ngoài ra với cách làm này, Tú Michael cũng có thể chuẩn bị các bài giảng của mình một cách chỉnh chu nhất dựa trên chính những vấn đề, những khúc mắc của học viên. Từ đó các webinars cũng cô đọng, ngắn gọn và chất lượng hơn. Ưu điểm thứ ba là các bạn có thể chủ động xem lại nhiều lần nếu có chỗ nào không nắm kịp. Đặc biệt là những đoạn Tú Michael hướng dẫn sử dụng các công cụ khác nhau.

7. Thời gian khóa học

Hiện khóa học đang trong giai đoạn ghi danh. Giai đoạn ghi danh sẽ diễn ra trong 1 tuần (từ 21.03 đến 26.03). Trong tháng 4, chúng ta sẽ có webinar tiếp theo với chủ đề được lựa chọn dựa trên khảo sát của học viên. Tú Michael sẽ là người quyết định cuối cùng về chủ đề sao cho phù hợp với đúng lộ trình và triết lý Kiếm Tiền Chậm.

8. Vì sao thanh toán qua PAYPL cao hơn khi chuyển khoản?

Mức chênh lệch nhỏ này là do khi thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc Paypal thì hệ thống phải trả một khoản phí thanh toán. Ngoài ra học phí khi thanh toán bằng VNĐ rẻ hơn đôi chút để nhiều người có khả năng tham gia hơn.

9. Chính sách hoàn tiền

Các anh chị vui lòng tìm hiểu kỹ (cả về Tú Michael lẫn chương trình đào tạo) trước khi đăng ký. Khóa học sẽ không có chính sách hoàn tiền sau khi đã đăng ký.

Please review (both Tu Michael and the education program) carefully before registering. Due to the nature of an online course, there will be no refund or cancellation after purchase.

10. Làm sao để tránh người khác copy lại bài giảng?

Tú Michael xin trả lời việc này bằng cách đăng lại câu hỏi của một bạn trên YouTube của anh Hiếu TV

"Chào chú, cháu rất thích hình thức học mà chú chuẩn bị cho mọi người và cháu cũng đã đăng ký học. Nhưng có một vấn đề cháu không biết chú đã nghĩ tới chưa, đó là sẽ có những người xấu đăng ký học và lấy những bài giảng của chú để bán lại cho mọi người với mức giá rẻ hơn. Như vậy thì mọi người đã bỏ tiền ra mua khoá học chính thức và cả chú nữa sẽ rất bức xúc ạ."

Đây là trả lời của anh Hiếu TV:

"Chào cháu, chú cũng có suy nghĩ về việc này. Hệ thống mà chú đã mua là một giải pháp chuyên phục vụ cho việc tổ chức các khoá học, nên họ có áp dụng nhiều kỹ thuật để chống lại các vấn đề này.

Tuy nhiên dù kỹ thuật tốt đến mấy thì cũng khó mà tránh được hoàn toàn một khi mà người ta đã cố ý muốn làm. Do đó chú nghĩ rằng cứ theo đúng tinh thần mà chú đã chia sẻ trong các tập podcast về mindset: chúng ta cứ tập trung vào những gì mình có thể chủ động được.

Việc chú chủ động được là tổ chức dạy, việc mọi người chủ động được là chọn sống tử tế. Còn việc người khác chọn làm những hành động trộm cắp là việc chúng ta không chủ động được.

Chúng ta cố gắng hạn chế tối đa bằng các kỹ thuật, nhưng chúng ta cũng không vì sợ họ làm điều xấu mà không dám làm những điều tốt. Mình cứ nghĩ vậy cho thanh thản nhé các cháu!

Sau cùng, ngoài phần nội dung thì giá trị của khoá học này còn là sự kết nối giữa chú với mọi người, và quan trọng hơn là sự kết nối của cộng đồng học viên (như một dạng alumni), đây là những giá trị mà không ai có thể copy của chúng ta được."

Và đó cũng chính là câu trả lời của Tú Michael.

Bạn có thể vào chương trình đào tạo này để lén ghi hình, hoặc bằng các thủ thuật nào đó download về rồi tuồn ra ngoài bán với giá rẻ hơn kiếm chút tiền.

HOẶC

Bạn có thể ở trong cộng đồng này để kết nối, học tập, làm việc và cùng nhau phát triển, để từ “gà mờ” thành “gà chọi”, để không phải mãi chạy theo những thứ mông lung, ảo vọng khiến mình cô đơn, lạc lõng.

Quyết định hoàn toàn nằm ở bạn. Lựa chọn đúng sẽ dẫn đến quyết định đúng.

Tú Michael tin bạn sẽ có lựa chọn riêng cho chính mình.