KIẾM 100 TRIỆU ĐỒNG CHỈ VỚI VỐN 1 TRIỆU ĐỒNG NHỜ "CHƠI" COIN?

Học cách x100 lần số vốn ban đầu ngay cả khi bạn là người mới!

Coach: TÚ MICHAEL

Nào, hãy thừa nhận đi, bạn đã bị cái title này thu hút đúng không? Để Tú Michael kể cho bạn nghe một câu chuyện cũng hấp dẫn không kém. Và nhớ hãy đọc từ từ và đọc hết. Tuyệt đối đừng đọc lướt, vì đây có thể là câu chuyện của chính bản thân bạn đó!

WARNING: Sẽ có những từ tục tĩu. Không dành cho trẻ nhỏ dưới 16 tuổi hoặc các thánh đạo đức!!!

Thị là một bà mẹ bỉm sữa full-time. Trước thời điểm bọn Covid xâm chiếm trái đất, kinh tế gia đình Thị khá ổn nhưng giờ yếu đi rất nhiều. Vậy là Thị quyết tâm đem gửi con và đi tìm việc. Nhưng thực tế đã “vả” cho Thị vài cái tát như trời giáng: Chẳng công ty hay doanh nghiệp nào muốn nhận một bà mẹ bỉm sữa với mớ kinh nghiệm đã “vứt xó” suốt 2 năm trời cả. May sao ông trời chẳng tuyệt đường sống của Thị.

Vào một ngày đẹp trời, con bạn thân tỷ năm không gặp - cái con đã đẩy Thị vào vòng tay của lão Crypto cách đây 3 năm đã gửi cho Thị một tin nhắn “Hàng ngon này sắp ra, Game NFT ngon hơn Axie luôn, x5 tài khoản dễ dàng, chuẩn bị chơi đi!”.

BỐP!

Thị tự tát mình “Sao mình không nghĩ ra nhỉ, cần gì đi làm văn phòng, ở nhà vừa trông con vừa chơi coin cũng kiếm được tiền cơ mà”. Check thông tin nhận được: Ồ! web đẹp vl, đầu tư cả trailer hoành tráng; Twitter hơn 100.000 followers; Group Telegram hơn 100.000 members… Thị chắc mẩm mình vớ được hàng ngon rồi. Và rồi ngày “We are live!” cũng đến, Thị tung ngay 10 BNB (hơn 5000 USD) và click “Swap” trên Pancake Swap như điên. Mua được rồi! PooCoin báo giá tăng liên tục 30%, 50%, x2 và khi 10 BNB đã thành 30 BNB, Thị quyết định bán đi để lấy vốn,... thì ditme sao lại báo lỗi nhỉ???

Thị lạnh hết sống lưng, mồ hôi túa ra như tắm, cuống cuồng vào Telegram Group để hỏi nhưng nó “bay màu” mẹ rồi còn đâu. Bốc shit rồi! Ôi 5000 USD của Thị, tiền sữa bỉm của con Thị, biết ăn nói với chồng con thế nào đây...?!

Có ai thấy mình giống Thị không??? Đã từng là nạn nhân của một kế hoạch scam tinh vi, bài bản. Và đã từng tự chửi mình “DITME, MÌNH NGU VL!!!”

CÓ KHÓA HỌC NÀO ĐỂ HẾT NGU CRYPTO KHÔNG????

Tú Michael rất mừng nếu bạn tự hỏi câu này. Bởi:

 • Bạn đã thừa nhận MÌNH NGU - điều không phải ai cũng dũng cảm thừa nhận.
 • Bạn QUYẾT TÂM đi học để HẾT NGU chứ không cay cú gỡ lại.
 • Bạn muốn CHỮA NGU Crypto với chương trình học bài bản và uy tín.
 • Bạn sẵn sàng đầu tư KIẾN THỨC nền tảng Crypto vững chắc để không bị NGU lần nữa.

Trước khi chúng ta bắt đầu, hãy để tôi hỏi bạn:
1. Bạn muốn nhận được những email như thế này HÀNG NGÀY không?

2. Bạn muốn chủ động trả lương cho mình như thế này HÀNG THÁNG?

3. Hay bạn muốn được nhận những kèo x2, x10, x100 kiểu như thế này?

Cam Kết Hình Thật! KHÔNG Photoshop! Ai Phát Hiện Hình GIẢ, Thưởng Ngay 1 TỈ ĐỒNG!!!!

Ok, nếu bạn thực-sự-MUỐN những điều trên thì...

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI KHÓA HỌC:

CRYPTO SECRETS

“CRYPTO SECRETS” là khóa học duy nhất sẽ tiết lộ những bí mật động trời về thế giới ngầm Crypto, về cuộc đấu tranh quyền lực giữa các Crypto cũng như TẤT TẦN TẬT các hình thức, chiêu trò trong Crypto. Mục tiêu tối thượng là giúp bạn KIẾM TIỀN AN TOÀN từ thị trường điên rồ và hài hước này chứ không chỉ đơn giản là trading hay chơi IDO, IGO, săn airdrop...

 • Không có vốn? Đếch sao cả. Khóa học này sẽ chỉ cho bạn cách cày cuốc kiếm tiền. Đặc biệt là chỉ cần làm online. Nên nhớ đồng Bitcoin Tú Michael nhận là làm việc freelancer chứ không phải trading hay mining nhé.
 • Không có kĩ năng? Đếch sao cả. Khóa học này sẽ chỉ cho bạn kĩ năng PHÙ HỢP NHẤT với bạn và ĐÚNG XU THẾ phát triển của tương lai.
 • Không có thời gian vì bận chăm con, công việc, học tập blah bloh? Cũng đếch sao cả. Thời gian học hoàn toàn linh động. Mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra 20-30 phút nghiền ngẫm bài học. Lâu hơn thì càng tốt. Nên nhớ, Tú Michael làm online từ năm 2011 khi vẫn còn làm việc hành chính ở Vietcombank.

AI SẼ LÀ NGƯỜI CHO BẠN CẦN CÂU ĐỂ CÂU CÁ???

Tú Michael (Nguyễn Anh Tú) - “Moondancer số 1 Việt Nam”, là một người sống với triết lý “Không phải số một. Nhưng là duy nhất”. Bắt đầu biết đến lĩnh vực Make Money Online và Internet Marketing từ 2011 và đầu tư crypto từ 2017, Tú Michael đã tự học hỏi những kiến thức về marketing và đầu tư khác nhau. Sau 8 năm làm việc tại Vietcombank và nuôi dưỡng đam mê, Tú Michael đã nghỉ việc ngân hàng và chính thức khởi nghiệp online với vô số những bài học và trải nghiệm độc đáo trong quá trình xây dựng thương hiệu cá nhân. Tú Michael đã chia sẻ những kiến thức, trải nghiệm của mình trong các cộng đồng marketing lớn như iSocial, Marketing VIP, Tự học Digital Marketing,... và được đón nhận nồng nhiệt.

BẠN SẼ ĐƯỢC HỌC TỪ AI? CÓ UY TÍN KHÔNG?

Bạn sẽ được học trực tiếp từ tôi - Tú Michael:

Tôi bắt đầu làm việc online từ 2011 khi vẫn còn đang làm công việc giờ hành chính tại Vietcombank.

Tôi nghỉ việc tại Vietcombank từ 2015 khi xây dựng được những nguồn thu nhập khác nhau chủ yếu từ online

Tôi tính phí theo giờ gấp 5-10 lần so với hầu hết những freelancer hoặc thầy bà online khác

Tôi đã xây dựng một cách tự nhiên thương hiệu cá nhân với phong cách riêng trong các lĩnh vực khác nhau. Từ nghệ thuật, marketing cho đến đầu tư crypto.

Tôi đã có những dòng thu nhập $100.000 mỗi năm, thậm chí trước khi đầu tư vào crypto.

Tôi thực sự ghét kiểu khoe tiền với ảnh chụp màn hình thu nhập, nhưng điều quan trọng là các bạn cần phải biết tôi là ai và tôi làm gì.

Mọi người thường không thể tin rằng tôi kiếm được nhiều như vậy chỉ với công việc online.

Khi họ nghe tới làm việc online, họ thường đánh đồng với kiểu vô công rồi nghề, học thức không cao như "chị" Lê Hoàng đã phán.

Hầu hết sẽ có định kiến như vậy.

Mục tiêu của tôi với lớp học và cộng đồng này là đảm bảo rằng bạn không phải là một trong số họ. Bạn sẽ trở thành người đầu tư crypto, người kiếm tiền online có học thức.

Tú Michael có uy tín không? Hãy dành một chút thời gian để đọc những nhận xét:

Bạn có thể đọc thêm các review về Tú Michael trên fanpage hoặc album ảnh chụp màn hình.

Tất cả những lĩnh vực khác nhau nhưng đều có điểm chung: tôi là người nghiêm túc đầu tư, tìm hiểu, nghiên cứu kĩ càng, và có trách nhiệm với những người bạn, người anh em, người học viên hoặc là những người follow mình. Dù đó chỉ là những người tình cờ comment hoặc đặt câu hỏi.

Điều đó có đủ giúp bạn thấy Tú Michael uy tín không?

LẠI MỘT THẰNG THẦY, DIỄN GIẢ DẠY LÀM GIÀU MỞ KHÓA HỌC LÙA GÀ ĐÚNG KHÔNG?!

Tôi trực tiếp mua những đồng Bitcoin đầu tiên từ 2017, cũng đã từng FOMO, có những thất bại đau thương và thắng lợi vinh quang. Cũng đã hoang mang, nằm gai nếm mật trong suốt mua đông băng giá.

Ngay cả khi thị trường ngủ đông suốt 2 năm, tôi vẫn nghiêm túc tìm hiểu và đầu tư crypto. Và cũng đã tham gia vào kèo private HBAR năm 2018 như bạn thấy trên hình ở đầu bài viết.

Trong khóa học, tôi sẽ show trực tiếp cho các bạn những thành công, thất bại, những kèo tôi tham gia, những phân tích, nhận định riêng về các dự án tôi tham gia, những thông tin độc quyền từ các group VIP nước ngoài mà tôi đã phải trả phí không nhỏ để tham gia.

Nói như vậy để các bạn thấy Tú Michael không phải là thằng ất ơ từ trên trời rơi xuống, chẳng hiểu từ đâu xuất hiện và mở khóa học. 

Tôi KHÔNG phải là KOL có lượng follower lớn, KHÔNG có cộng đồng khủng, nhưng chính vì vậy các bạn có thể yên tâm rằng Tú Michael KHÔNG shill coin để lùa gà vặt lông những con zời FOMO.

Không! Ở đây Tú Michael không làm như vậy!

Tú Michael sẽ phân tích toàn bộ quá trình diễn biến tâm lý, các quyết định đầu tư của tôi, cách tôi tạo thêm những nguồn thu nhập online để có thêm dòng tiền đầu tư vào crypto. Đây là khóa học duy nhất đào sâu vào WHY, chứ không chỉ là HOW! Chỉ như vậy mới có thể giúp bạn tồn tại và chiến thắng trong thị trường này!

NHỮNG NỘI DUNG CHÍNH TRONG KHÓA HỌC “CRYPTO SECRETS”

Để bảo mật thông tin, nội dung khóa học chỉ cung cấp cho học viên.

NHỮNG LỢI ÍCH BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC KHI THAM GIA KHÓA HỌC “CRYPTO SECRETS”???

 • Xác định được TƯ DUY - VỊ THẾ phù hợp với bản thân trước khi tham gia thị trường.
 • Nhận biết những SAI LẦM kinh điển mà phần lớn các “newbie” và những nhà đầu tư thất bại gặp phải, kèm theo cách để vượt qua nó 1 cách xuất sắc.
 • LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN phù hợp với điểm mạnh/điểm yếu của bản thân.
 • TÀI LIỆU MẬT chỉ có ở những event trả phí, group VIP mà Coach Tú Michael trực tiếp tham gia.
 • THAM GIA buổi livestream, workshop online để thực hành những kiến thức đã được học, đồng thời rèn luyện “tay nghề”.
 • JOIN Cộng đồng hỗ trợ, phản hồi cùng nhau phát triển của Coach Tú Michael.
 • CƠ HỘI NHẬN những deal thơm từ các dự án, đối tác trong và ngoài nước do chính Coach Tú Michael cung cấp.
 • MẸO NHẬN BIẾT những dự án scam để tránh “tiền mất tật mang”
 • NÂNG CẤP các skill để kiếm tiền kể cả khi thị trường Crypto ngủ đông hoặc thậm chí sụp đổ.
 • VÀ VÔ VÀN GIÁ TRỊ “THƠM THẢO” ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG CHO CỘNG ĐỒNG TÚ MICHAEL.
 • GIÁ KHÓA HỌC: 25.000.000 VNĐ

  GIÁ PUBLIC LAUNCH + YEAR END SALE: 6.999.000 VNĐ

  Đây là mức giá thấp nhất. Bạn sẽ không nhìn thấy mức giá này bao giờ nữa. Lý do vui lòng xem phía dưới:

  Đây có phải chiêu trò marketing?

  Có và Không:

  Có:
  Sale page này có sử dụng những psychology trigger (kích hoạt tâm lý) như scarcity (độ khan hiếm), discount (giảm giá) và những chuỗi bài viết, email quảng bá cho khóa học.

  Không:

  Vì đây không phải là độ khan hiếm ảo như các shop online suốt ngày trưng biển "chỉ còn 10 mẫu duy nhất" nhưng lúc quái nào cũng còn hàng. Hoặc là giảm giá ảo bằng cách "tăng rồi giảm giá". Nhưng quanh năm suốt tháng thấy giảm giá. Giảm giá nhiều đến mức tôi cảm thấy muốn mua giá gốc còn khó hơn mua giá giảm.

  Không! Ở đây Tú Michael không làm như vậy nhé!

  Đây có chắc chắn là mức giá thấp nhất?

  Chắc chắn! Giá ở đây là mức giá thấp nhất bạn nhìn thấy, và chỉ duy nhất trong thời điểm này!

  Khi cộng đồng học viên phát triển và có khóa học có thêm nhiều giá trị, tôi sẽ tiếp tục tăng giá Mức học phí này sẽ tăng và bạn sẽ không nhìn thấy mức giá đó bao giờ nữa. Đó là điều chắc chắn!

  Đặc biệt là khi bạn mua khóa học với giá hiện nay, giá đó sẽ không đổi dù cho khóa học có được update thêm giá trị thế nào đi nữa. Điều đó có nghĩa là những người tham gia ngay bây giờ nhận được mức giá tốt nhất có thể. Đó là phần thưởng xứng đáng cho những người tin tưởng và sẵn sàng tham gia từ những ngày đầu.

  Bật mí: Lúc đầu sale page này chỉ có giá khóa học crypto là 4tr499k (một số bạn lúc vào sale page demo đã thấy đó). Một số bạn đã tin tưởng chuyển khoản luôn lúc giá 4tr499k. Nói điêu làm con cún luôn!

  Nhưng sau khi cân nhắc và so sánh với nhiều khóa học khác, đặc biệt là khi thêm các giá trị không-nơi-nào-có-được, Tú Michael đã điều chỉnh lại giá. Tóm lại, giá khóa học chỉ có tăng, không có giảm!

  Có nghĩa là sẽ không bao giờ có giảm giá?

  Không hẳn. Tôi sẽ vẫn áp dụng giảm giá trong những dịp đặc biệt để kích cầu. Nhưng sẽ chỉ giảm giá 10-30%.

  Sẽ không có đợt giảm giá sâu như lúc pre-sale này, kể cả dịp Black Friday hay Xmas Sale hàng năm. Bạn thậm chí có thể chụp lại màn hình mức giá này và nếu bạn thấy sau này tôi có giảm giá thấp hơn mức giá bạn mua, bạn có thể bêu tên Tú Michael trên mạng xã hội vì tội "giảm giá ảo".

  QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT:

  Nếu bạn copy và share thông tin ở khung bên dưới, Tú Michael sẽ tặng bạn bộ quà tặng trị giá trên 24 triệu đồng dưới đây:

  1 – Tài khoản Canva Pro (hơn 3 triệu đồng): công cụ thiết kế hình ảnh tốt nhất thế giới cho người không chuyên. Đây là công cụ đắc lực hỗ trợ bạn trong việc làm crypto affilliate trên mạng xã hội (sẽ hướng dẫn cụ thể trong khóa học)

  2 – Bộ video nguyên bản crypto trading chất lượng cao của Investopedia (hơn 6 triệu đồng): Bạn nào hay đọc bài về đầu tư chắc sẽ biết trang Investpedia cung cấp kiến thức chất lượng thế nào. Video được quay cực kỳ chuyên nghiệp. Vừa xem vừa luyện Tiếng Anh luôn.

  3 - Chia sẻ tất cả các kèo NFT được share trong NFT Trading Academy (Hơn 10 triệu đồng/năm).

  4 – Chia sẻ tất cả các bài viết VIP trong gói thành viên trả phí Bankless (Hơn 5 triệu đồng/năm).

  (*) Sẽ được add vào một nhóm riêng.

  Để nhận bộ quà tặng giá trị trên, bạn hãy copy toàn bộ nội dung trong khung bên dưới và chia sẻ trên Facebook cá nhân của bạn ở chế độ công khai:

  Học Kiếm Tiền Và Đầu Tư Crypto/NFT Bài Bản, Vững Từ Gốc!

  Hơn cả một khóa học, đây là một cộng đồng chất lượng với tầm nhìn và chiến lược đầu tư giá trị lâu dài!

  Bạn sẽ nhận được gì?

  1. Kiến thức, thông tin độc quyền được chắt lọc từ hơn 10 khóa học, group VIP nước ngoài (trị giá hơn 15 triệu đồng/năm)

  2. Bộ quà tặng trị giá hơn 24 triệu đồng giúp bạn tiết kiệm hàng trăm giờ tự mày mò nghiên cứu

  3. Kết nối với hơn 50 chuyên gia, developer trong lĩnh vực blockchain, web3, DAO, NFT,v.v.. trong và ngoài nước để giải đáp tất cả những thắc mắc của bạn.

  4. Cơ hội tăng gấp đôi thu nhập khi làm việc trong ngành hot và có tiềm năng nhất trên thị trường ít nhất trong 10 năm tới.

  5. Phương pháp phân tích dự án để tìm ra hidden gem.

  6. Cơ hội đầu tư vào những vòng private với tiềm năng x10, x100 số vốn ban đầu.

  7. Người không có vốn hoặc chưa có kiến thức đầu tư đều có thể học được. Vì đây là khóa học duy nhất trên thị trường tiết lộ tất cả những cách kiếm tiền online, tăng thêm thu nhập trong thị trường crypto dựa trên chính những kĩ năng của bạn đang có hoặc muốn phát triển

  Tìm hiểu chi tiết tại link bên dưới:
  https://siteb.blueky.com/khoa-hoc-crypto-secrets/

  #tumichaelonline #cryptosecret #moneyfunnelsecret


  Faq

  “CRYPTO SECRETS” ĐẾCH DÀNH CHO AI???

 • ĐẾCH dành cho những thánh muốn làm giàu nhanh.
 • ĐẾCH dành cho những thánh muốn học phân tích kỹ thuật để dự đoán thị trường.
 • ĐẾCH dành cho những thánh hóng kèo xxx nhiều lần tài khoản.
 • ĐẾCH dành cho những thánh không muốn làm mà vẫn muốn có ăn.
 • “CRYPTO SECRETS” DÀNH CHO NHỮNG AI???

 • DÀNH cho “newbie”muốn kiếm tiền và gia tăng xxx lần tài sản từ thị trường Crypto nhưng mơ hồ đ*o biết bắt đầu từ đâu và làm như thế nào?
 • DÀNH cho “oldbie” đã có những kiến thức và ngón nghề nhất định trong thị trường Crypto nhưng vẫn đ*o biết mình là ai, mình đang ở đâu và nên phát triển theo hướng nào?
 • DÀNH cho “oldbie” mãi đ*o kiếm được tiền như kỳ vọng, thậm chí còn ngu để bị lừa rồi nợ nần chồng chất.
 • DÀNH cho những người dũng cảm thừa nhận mình ngu Crypto và sẵn sàng học để vượt ngu làm giàu.
 • THỜI GIAN CỤ THỂ CHO CÁC BUỔI HỌC???

  Bạn hoàn toàn chủ động trong thời gian học. Các video sẽ được upload 1-2 video/tuần tùy vào khối lượng kiến thức. Kiến thức sẽ luôn được cập nhật. Bạn vừa học vừa thực hành.

  TÔI CÓ CẦN ĐẦU TƯ THÊM CHI PHÍ GÌ NGOÀI HỌC PHÍ KHÔNG???

  Không cần bất cứ chi phí gì nếu bạn theo hướng freelancer trong thị trường crypto. Nếu bạn theo hướng affiliate thì sẽ có chi phí domain, hosting và một số công cụ marketing khác (không bắt buộc): tổng chi phí đầu tư không quá 5tr, nhiều công cụ sẽ có ưu đãi độc quyền hoặc cung cấp miễn phí. Nếu bạn theo hướng đầu tư lướt sóng hoặc lâu dài thì cũng sẽ cần vốn. Tôi sẽ đưa ra những định hướng phù hợp nhất với bạn: 1-10tr, 10tr-50tr, hơn 50tr,v.v..

  CHƯA BIẾT GÌ VỀ CRYPTO CÓ HỌC ĐƯỢC KHÔNG???

  Càng tốt! Đó là một lợi thế của bạn. Vì bạn sẽ dễ dàng tiếp cận các kiến thức chuẩn một cách hệ thống hơn!

  LÀM SAO ĐỂ ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC NÀY???

  Bạn hãy nhấn vào nút “ĐĂNG KÝ NGAY ”. Tiến hành thanh toán bằng cách chuyển khoản với nội dung:  “Tên + SĐT”.

  TÔI CÓ NHẬN ĐƯỢC HỖ TRỢ SAU KHI HỌC???

  Tất nhiên rồi, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ bất cứ lúc nào. Ngoài các buổi tư vấn + workshop online, bạn sẽ được hỗ trợ trọn đời & sử dụng tất cả các sản phẩm như ebooks + tham gia group hỗ trợ cùng nhau phát triển của Tú Michael.

  THÔNG TIN THANH TOÁN

  Vui lòng chuyển khoản học phí theo thông tin:

  • Tên tài khoản: Nguyễn Anh Tú
  • Số tài khoản: 19027782217999
  • Ngân hàng: Techcombank
  • Nội dung: Tên + Số điện thoại. Ví dụ: Tu Michael 090...

  Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì, vui lòng liên hệ qua Fanpage Tu Michael Online.


  HÀNH ĐỘNG NGAY!!!

  Đừng mất thời gian trì hoãn! Bạn ở đây vì bạn muốn muốn tìm kiếm một nguồn thu nhập mới, hướng đi mới, vị thế mới,... đúng không nào? Đó là điều vô cùng chính đáng, thật sự ai cũng muốn như vậy, nhất là trong mùa dịch này!


  CẢM ƠN VÀ HẸN GẶP LẠI BẠN TẠI LỚP HỌC!!!