Bí Mật Kiếm Tiền Online

Hé lộ những cách kiếm tiền online đã giúp Tú Michael bỏ công việc ngân hàng nhàm chán từ 2015. Thậm chí còn tồn tại và phát triển suốt mùa dịch với những nguồn thu nhập trung bình 2000$/tháng từ online. Bạn muốn biết bí mật đó chứ?


"Đừng bao giờ phụ thuộc vào nguồn thu nhập duy nhất!"

Warren Buffet

Không Cần Kĩ Năng Đặc Biệt

Bí mật công việc làm online không cần kĩ năng đặc biệt hay kiến thức chuyên ngành. Đơn giản đến mức trẻ con cũng làm được! Bạn có chịu làm hay không thôi! 

Chìa Khóa Hệ Thống Kiếm Tiền Online

Bí mật về những hệ thống online mang lại nguồn thu nhập thụ động của những triệu phú "dot com". Đây cũng là chìa khóa giúp Tú Michael bỏ công việc ngân hàng năm 2015 và tồn tại, phát triển suốt mùa dịch.

Sai Lầm Chết Người

Bí mật về những sai lầm chết người khi khởi nghiệp online. Đây là những bí mật mà Tú Michael ước được biết sớm hơn thì đã tiết kiệm được ít nhất 10.000 USD. Thậm chí nếu biết ngay từ đầu thì đã không bị mất 8 năm cặm cụi làm công việc ngân hàng nhàm chán!  "Mọi sai lầm đều phải trả giá bằng tiền mặt hoặc thời gian".

 KHÓA HỌC free

Đăng Ký Ngay Khóa Học FREE Độc Quyền Của Tú Michael!

Học Viên Nói Gì?

Quỳnh Đỗ


Khóa học free nhưng còn chất lượng hơn cả những khóa trả phí mà em đã từng theo học. Em rất thích phần dạy về những cách kiếm tiền đơn giản. Nhờ đó mà em có rất nhiều ý tưởng. Rất hữu ích cho đứa mù công nghệ như em. Cám ơn anh Tú Michael rất nhiều!

Minh Thắng


Theo dõi các hoạt động của Tú Michael đã lâu, từ Facebook cho đến Youtube. Tôi đã thắc mắc tại sao ông này dám bỏ việc ngân hàng. Nhiều khi cũng không hiểu thu nhập của ông ý đến từ đâu. Hóa ra những thứ ông ý để lộ bên ngoài như Moondancing, affiliate marketing, chơi coin,v.v.. chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Tôi đã thử ứng dụng một số kiến thức trong khóa học và rất bất ngờ khi có thu nhập sau 2 tuần làm việc (dù khá khiêm tốn). Giờ chỉ mong được bằng 1/10 Tú Michael là vui lắm rồi!  

Hà Nguyễn


Tôi là mẹ bỉm sữa đã nghỉ việc văn phòng để có thời gian cho con cái. Tôi đã thử bán hàng online nhưng không hiệu quả. Khóa học này đã giúp tôi nhận ra những sai lầm và có định hướng rõ hơn rất nhiều. Tôi rất thấm thía những bài học về "sai lầm chết người". Chính tôi cũng đã vấp phải những sai lầm đó và trả giá bằng rất nhiều tiền, mất rất nhiều thời gian để sửa. Áp dụng kiến thức trong khóa học free này, tôi đã có thêm khách hàng mới và khách hàng cũ quay lại mua hàng của tôi. Đúng là "mọi sai lầm đều phải trả giá bằng tiền hoặc thời gian". Đây là khóa học mà bất kỳ ai muốn tăng thêm thu nhập đều nên học!