02
Days
:
 
11
Hours
:
 
46
Minutes
:
 
41
Seconds

You missed out!

"Notion" Và "Thương Hiệu Cá Nhân"

Sự Kết Hợp Tuyệt Vời Giữa Ngọt Và Béo!

Khóa học hướng dẫn sử dụng Notion theo cách đặc biệt và không-giống-ai: xây dựng 1 website theo triết lý "Thương Hiệu Cá Nhân Không-Làm-Màu":

- Tăng doanh số khi khách hàng chủ động đến với bạn

- Tìm được công việc mơ ước khi nhà tuyển dụng chủ động đến với bạn

- Bạn hoàn toàn chủ động trong việc xây dựng website mà không đau đầu vì code

HÀNH TRÌNH KHỞI NGHIỆP ONLINE...

Bạn có thể xem (thực ra là nghe) video podcast ở dưới để đỡ phải đọc câu chuyện của Tú Michael về hành trình MMO (khởi nghiệp online)

Tua nhanh đến hiện tại, có quá nhiều thầy bà mọc lên như nấm sau mưa dạy về Thương Hiệu Cá Nhân. Nhưng thay vì xây dựng Thương Hiệu Cá Nhân để phát huy thế mạnh của mình. Thì rất nhiều người, đặc biệt là các chị em phụ nữ, lại xây dựng những "hình tượng cá nhân" khô cứng và bị chăn dắt trong những mê hồn trận online. Vô hình chung lại phải gồng mình lên để chống đỡ với những áp lực vô hình từ dư luận. Như vậy có mệt mỏi lắm không?

Một thương hiệu cá nhân không-làm-màu chính là được sống đúng với con người của mình, được làm điều mình thích một cách thoải mái nhất. Nếu bạn đủ giỏi thì dù bạn có chui xuống đất, người ta cũng đào bạn lên!

Tham khảo bài viết trên Facebook của Tú Michael ở bên cạnh:

Trong khóa học này, bạn không chỉ học về Notion mà còn học về Thương Hiệu Cá Nhân
Giá khóa học "Notion BrandYou" (bản Standard) hiện giờ là 2tr699k...
EO! Giá đắt thế à?! Một số bạn sẽ than vậy? Thực ra đắt hay rẻ tùy thuộc vào giá trị bạn nhận được cũng như ngân sách của bạn dành cho việc học. Không sao cả. Bạn có thể tìm đến những khóa học khác phù hợp hơn. NHƯNG hiện giờ Tú Michael đang có mức ưu đãi tốt nhất cho bạn:

Tặng FREE khóa học “Notion BrandYOU” (bản Standard) trị giá 2tr699k (đã công bố trong Webinar 07.03) khi bạn mua chương trình đào tạo "Tu Michael's Webinars": 12 tháng, trung bình 2 webinars/tháng.

Bạn có thể đọc chi tiết tại mục "Thông báo".

Lý do có ưu đãi điên rồ này?

  1. Nhân dịp ra mắt khóa học “Notion BrandYOU” (21.03.2023)
  2. Kỉ niệm ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Việt Nam 26.03
  3. Theo khảo sát cá nhân, đối tượng chủ yếu sử dụng Notion ở Việt Nam là thanh niên GenZ

Bạn nhận ra sự liên hệ chứ?

Yep. Với tinh thần thanh niên Việt Nam “không có việc gì khó, chỉ sợ tiền không nhiều”. Thấu hiểu nỗi lòng thanh niên và tầm nhìn chiến lược “thanh niên là trụ cột của đất nước” trong bối cảnh Việt Nam là 1 trong những nước đang có tốc độ già hóa dân số nhanh nhất thế giới, Tú Michael quyết định để ưu đãi điên rồ như vậy để các bạn, đặc biệt là thanh niên GenZ, dễ tiếp cận nhất!

Đây chắc chắn là mức ưu đãi có giá trị nhất và ở mức giá tốt nhất!

Lưu ý:

- Chỉ áp dụng mức ưu đãi này kể từ ngày 21.03 đến hết 26.03.2023!

- Chương trình đào tạo này KHÔNG có chính sách hoàn học phí. Bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi tham gia!

Và để đỡ mất thời gian của nhau, xin vui lòng ĐỌC KỸ về đối tượng KHÔNG phù hợp ở mục dưới:

Chương Trình Đào Tạo Này KHÔNG Dành Cho Ai?

- Người muốn kiếm tiền “tốc độ bàn thờ”. Đây là con mồi béo bở của những tên lừa đảo. Lúc được tiền thì ra vẻ ta đây. Lúc mất tiền thì ngoạc mồm kêu trời.

- Người muốn ăn sẵn. Đây là những người muốn học hộ, làm hộ nhưng lại không muốn nhận tiền hộ. Tú Michael sẵn sàng giới thiệu những tool, chia sẻ những template Tú Michael dùng NHƯNG không có trách nhiệm cài đặt hay chỉnh sửa hộ. Mọi thao tác đều có video hướng dẫn. Chỉnh sửa như thế nào là tùy bạn.

- Người muốn được cơm bưng nước rót tận miệng, cầm tay chỉ việc những thứ quá cơ bản. Các bài giảng đều được thiết kế chi tiết đến từng bước. Các bạn chỉ việc làm theo. Tú Michael chỉ hỗ trợ khi có phát sinh vấn đề chứ không làm hộ.

"Sản phẩm này không phải là thuốc

và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh"

Có nghĩa là nếu bạn đang có bệnh (ham kiếm tiền nhanh, thích dùng chiêu trò ngắn hạn, phụ thuộc vào may rủi, dễ bị xao nhãng,v.v..) thì bạn nên ưu tiên chữa bệnh đó trước khi sử dụng sản phẩm này!

Tú Michael

Thông thường thì ở phần này, các thầy bà sẽ cho profile khủng, rồi khoe thu nhập các kiểu con đà điểu. Nhưng đó là các thầy bà, còn đây là Tú Michael. Mà đã là Tú Michael thì phải khác biệt, thậm chí dị biệt, chẳng giống ai. Vì vậy, phần này sẽ..chẳng khoe profile gì cả. Tất cả thông tin dù xấu dù tốt đều trên Google. Xin vui lòng "sợt" từ khóa "Tú Michael". ^^

Như bạn thấy đó, trang web này vẫn chưa hoàn hảo, thậm chí chưa hoàn thiện. Nhưng theo tiêu chí "done is better than perfect" (hoàn thành hơn hoàn hảo). Nhưng không sao cả, quan trọng là giá trị bạn sẽ nhận được trong tương lai đúng không? Chúng ta chẳng phải vẫn hay mua nhà chung cư thậm chí chỉ còn trên bản vẽ hay sao? ^^