"Nuôi Gà" Và "Xây Nhà"

Mang Lại Thu Nhập Ít Nhất 20Tr/Tháng!

Đó là nguồn thu nhập đã giúp Tú Michael có thu nhập để đủ tự tin thoát khỏi công việc văn phòng nhàm chán ở ngân hàng.

Và Tú Michael ở đây để hướng dẫn bạn chính xác 2 việc đó:
- Nuôi gà = Affiliate Marketing
- Xây nhà = Thương hiệu cá nhân không-làm-màu

Nhưng làm được như Tú Michael hay không thì do bạn, tất nhiên rồi! ^^

HÀNH TRÌNH KHỞI NGHIỆP ONLINE...

Bạn có thể xem (thực ra là nghe) video podcast ở dưới để đỡ phải đọc câu chuyện của Tú Michael về hành trình MMO (khởi nghiệp online)

Tua nhanh đến hiện tại, có quá nhiều thầy bà mọc lên như nấm sau mưa. Thay vì tìm đúng thóc để nuôi và nhân giống những "con gà vàng" cho chính mình. Thì rất nhiều người, đặc biệt là các chị em phụ nữ, lại trở thành những "con gà mờ" bị chăn dắt trong những mê hồn trận online. Vô hình chung lại thành những "con gà vàng" đem lại nguồn thu nhập cho các thầy bà đó để tiếp tục đi "lùa gà". Vậy nên mới có chuyện vui là cách kiếm tiền hot nhất năm 2023 là "Kiếm tiền bằng việc bán khóa học về việc.. bán khóa học kiếm tiền"

"Ô hay! Chẳng phải ông cũng đang bán khóa học hay sao mà còn chửi xéo ai?!"

Đúng! Tú Michael bán khóa học. Nhưng không theo kiểu bán vô tội vạ những gì mình không làm. Đặc biệt không bán những "tut" ngắn hạn, dùng nát rồi mới đem ra bán! Và coi nào, bạn không cần thêm một khóa học nào nữa. Cái bạn cần là một chương trình đào tạo người thật việc thật, một cộng đồng gắn kết sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành với bạn để KHÔNG phải Mò Mẫm Online!

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể tham khảo thêm phần hỏi đáp tại đây:

GIÁ TRỊ KHÁC BIỆT:

Những giá trị từ chương trình đào tạo "Tu Michael's Webinars" so với các khóa học khác.

I. CHẤT LƯỢNG > SỐ LƯỢNG

Với mục tiêu tập trung vào chất lượng hơn số lượng, mỗi năm Tú Michael chỉ tổ chức duy nhất một chương trình “Tu Michael’s Webinars” để đảm bảo mang đến nhiều giá trị nhất cho các bạn.

Hành trình 12 tháng, với trung bình 2 webinars/tháng. Mỗi webinars có thời lượng 90-120 phút, trả lời trực tiếp và giải quyết những vấn đề, khúc mắc của bạn. Tú Michael sẽ dẫn đường chỉ lối các bạn đi từ “gà mờ” thành “gà nòi” trên hành trình khởi nghiệp online. Mục tiêu cuối cùng: xây dựng và đa dạng hóa nguồn thu nhập từ online. Còn mức thu nhập được bao nhiêu thì tùy vào bản thân mỗi người, tất nhiên rồi!

2. CỘNG ĐỒNG “GÀ NHÀ”

Trong quá trình học, ngoài sự dẫn đường chỉ lối của Tú Michael. Các bạn cũng sẽ được mời vào một cộng đồng đầu tư dành riêng cho học viên (”gà nhà”).

Đây sẽ là nơi các “gà nhà” gặp gỡ và giao lưu với nhau. Mục tiêu là kiến tạo nên một hệ sinh thái, một cộng đồng, một đại gia đình đoàn kết, vững mạnh có cùng những tương quan về phong cách sống và làm việc cùng hỗ trợ nhau khi cần thiết, cả trong công việc lẫn trong cuộc sống. “Gà cùng một hệ chớ hoài đá nhau” (”Hệ” ở đây chính là “hệ sinh thái” đó ạ ^^).

3. TÀI LIỆU MẬT

Khi tham gia “Tu Michael’s Webinars”, ngoài việc theo dõi các webinars được tổ chức hàng tháng, các bạn cũng sẽ được mời vào một kênh chia sẻ tài liệu mật và cao cấp dành riêng cho “gà nhà”.

Đây là những tài liệu (ebook, khóa học, biểu mẫu,v.v..) mà Tú Michael trực tiếp sưu tầm cả trong và ngoài nước từ 2011. Hiện giờ có những tài liệu hiếm không còn trên mạng, nhưng lại có ở trong kho tài liệu (khoảng vài terabytes) của Tú Michael. Với những học viên có thành tích tốt, Tú Michael thậm chí sẽ còn chỉ hướng và cách “săn lùng” những nguồn tài liệu đó.

4. GẶP GỠ VÀ GIAO LƯU

Định kỳ, cộng đồng “gà nhà” sẽ có những hoạt động gặp gỡ và giao lưu (online hoặc offline tùy tình hình). Từ đó có thể kết nối và hỗ trợ nhau trong nhiều lĩnh vực khác của cuộc sống.

Cá nhân Tú Michael trong tương lai cũng sẽ có những buổi giao lưu với các “gà nhà” trong hệ sinh thái Kiếm Tiền Chậm. Và chắc chắn là sẽ không thể thiếu những màn trình diễn Moondancing bốc lửa và đầy cảm xúc rồi, nhỉ? ^^

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể tham khảo thêm phần hỏi đáp tại đây:

HỌC PHÍ VÀ CÁCH THANH TOÁN:

PAYPAL

Cổng thanh toán quốc tế (USD)

USD

249

PHỔ BIẾN

NGÂN HÀNG

Chuyển khoản qua ngân hàng trong nước (VNĐ)

VND

4tr999K

EO! Giá đắt thế à?! Một số bạn sẽ than vậy? Thực ra đắt hay rẻ tùy thuộc vào giá trị bạn nhận được cũng như ngân sách của bạn dành cho việc học. Không sao cả. Bạn có thể tìm đến những khóa học khác phù hợp hơn.

Đây chắc chắn Tú Michael sẽ không-giảm-giá.

Bạn có thể đọc chi tiết tại mục "Thông báo".

Lưu ý:

Để đỡ mất thời gian của nhau, xin vui lòng ĐỌC KỸ về đối tượng KHÔNG phù hợp ở mục dưới:

Chương Trình Đào Tạo Này KHÔNG Dành Cho Ai?

- Người muốn kiếm tiền “tốc độ bàn thờ”. Đây là con mồi béo bở của những tên lừa đảo. Lúc được tiền thì ra vẻ ta đây. Lúc mất tiền thì ngoạc mồm kêu trời.

- Người muốn ăn sẵn. Đây là những người muốn học hộ, làm hộ nhưng lại không muốn nhận tiền hộ. Tú Michael sẵn sàng giới thiệu những tool, chia sẻ những template Tú Michael dùng NHƯNG không có trách nhiệm cài đặt hay chỉnh sửa hộ. Mọi thao tác đều có video hướng dẫn. Chỉnh sửa như thế nào là tùy bạn.

- Người muốn được cơm bưng nước rót tận miệng, cầm tay chỉ việc những thứ quá cơ bản. Các bài giảng đều được thiết kế chi tiết đến từng bước. Các bạn chỉ việc làm theo. Tú Michael chỉ hỗ trợ khi có phát sinh vấn đề chứ không làm hộ.

"Sản phẩm này không phải là thuốc

và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh"

Có nghĩa là nếu bạn đang có bệnh (ham kiếm tiền nhanh, thích dùng chiêu trò ngắn hạn, phụ thuộc vào may rủi, dễ bị xao nhãng,v.v..) thì bạn nên ưu tiên chữa bệnh đó trước khi sử dụng sản phẩm này!

Tú Michael

Thông thường thì ở phần này, các thầy bà sẽ cho profile khủng, rồi khoe thu nhập các kiểu con đà điểu. Nhưng đó là các thầy bà, còn đây là Tú Michael. Mà đã là Tú Michael thì phải khác biệt, thậm chí dị biệt, chẳng giống ai. Vì vậy, phần này sẽ..chẳng khoe profile gì cả. Tất cả thông tin dù xấu dù tốt đều trên Google. Xin vui lòng "sợt" từ khóa "Tú Michael". ^^

Như bạn thấy đó, trang web này vẫn chưa hoàn hảo, thậm chí chưa hoàn thiện. Nhưng theo tiêu chí "done is better than perfect" (hoàn thành hơn hoàn hảo). Nhưng không sao cả, quan trọng là giá trị bạn sẽ nhận được trong tương lai đúng không? Chúng ta chẳng phải vẫn hay mua nhà chung cư thậm chí chỉ còn trên bản vẽ hay sao? ^^